Món ăn

6 Loại Rượu Đà Lạt Được Yêu Thích Nhất Hiện nay

Đặc sản rượu vang Đà Lạt là sản phẩm hiện đang được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới, được du khách đặc biệt yêu thích. Những chai rượu chất lượng được người dân địa phương bảo quản cẩn thận, chỉ dùng để chiêu đãi những dịp đặc biệt. Với giá cả phải chăng và hương vị thơm ngon, rượu vang Đà Lạt đã dần khẳng định được giá trị của mình và dần phân biệt thành các dòng rượu vang khác nhau

1. Rượu vang Đà Lạt Đankia

Được thiên nhiên ban tặng danh lam thắng cảnh nổi tiếng hồ Đankia với những quả dâu rừng Đà Lạt chín mọng, lên men với tỷ lệ thích hợp. nho để tạo ra loại rượu có màu đỏ ruby ​​tươi, có mùi thơm của dâu tây Đà Lạt, vị mềm, dễ uống.

2. Rượu vang đỏ Đà Lạt Classic Red

Wine có màu đỏ ruby ​​đặc trưng, ​​hương thơm nồng nàn của mứt trái cây và dâu tây Đà Lạt tạo nên hương vị hài hòa khác biệt. Hương vị đặc trưng của vang Đà Lạt Classic đến từ Công thức pha trộn đặc biệt bao gồm quá trình lên men giữa nho Cardinal và dâu Đà Lạt.

3. Rượu vang Đà Lạt Strong

Đây là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. và duy nhất tại Việt Nam được xuất khẩu ra nước ngoài. Rượu vang Đà Lạt có giá thành rẻ nên rượu rất phù hợp túi tiền của người tiêu dùng. Giá chỉ khoảng 100 nghìn là bạn đã có ngay cho mình một chai rượu vang Đà Lạt chất lượng, hấp dẫn rồi.

Rượu vang Đà Lạt strong là một loại rượu truyền thống ở Đà Lạt. Được làm chủ yếu từ trái cây trên công nghệ nấu rượu truyền thống từ công nghệ Châu Âu. Với hương thơm nồng nàn như Quả mọng đỏ và Mứt. Hương vị êm dịu dễ uống với nhiều người.

4. Rượu vang Đà Lạt Export Red Wine

Sự kết hợp lên men của nho Cardinal, nho Syrah và dâu Đà Lạt tạo nên hương thơm ngọt ngào phức hợp từ các loại trái cây và mứt với màu đỏ ruby ​​đặc trưng cho các loại rượu vang Đà Lạt Export Red Wine này

Rượu vang Đà Lạt Export red wine mang đến vị chát đậm đà, cân bằng, là sự kết hợp tuyệt vời với các món thịt đỏ.

5. Vang đỏ Đà Lạt Superior Red Wine

Hương thơm tím nhẹ nhàng sẽ lan tỏa ngay từ ngụm đầu tiên cùng với hương vị êm dịu, dư vị hài hòa mà rượu vang đỏ Đà Lạt Superior red wine mang lại.

Rượu vang Đà Lạt Superior red wine là sản phẩm tiên phong trong dòng Rượu vang Đà Lạt, giống nho Cardinal và Syrah được thu hoạch và chọn lọc để tạo ra rượu vang Đà Lạt Superior Red wine có màu đỏ mận đậm.

Sẽ là một sự lựa chọn tinh tế cho các món thịt cay và các món hầm kết hợp với Rượu Thượng Hạng Đà Lạt.

6. Rượu Vang Đà Lạt Premium Red Wine

Thể hiện đẳng cấp của người sành rượu, hương thơm phức của trái cây chín mọng sẽ lan tỏa khi mở nắp chai Rượu Vang Đà Lạt – Premium Red Wine, hương mận đen, tiêu đen sẽ lan tỏa tiếp theo sau.

Sự chọn lọc kỹ lưỡng, chọn lọc giữa hai giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot tạo nên màu đỏ sẫm đầy mê hoặc. Sự cân bằng mượt mà của vị chát cho Rượu vang Đà Lạt – Premium Red Wine có hương vị đậm đà, tinh tế.

Rượu Vang Đà Lạt – Premium Red Wine rất lý tưởng khi kết hợp với các món bò nướng và các món hầm cay.

Người Việt Nam nên dùng hàng Việt Nam, đến giờ tôi tin bạn có thể tự hào dùng rượu vang Đà Lạt trong những bữa tiệc tại nhà của chính mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button