Du lịch Vũng Tàu

Cảng cầu đá Nha Trang – Lưu ý cảng mới 2022

Cảng Cầu Đá Nha Trang hàng năm đón hàng trăm nghìn lượt khách đến tham quan các tour du lịch Nha Trang 4 đảo, du lịch 3 đảo Nha Trang, du lịch lặn biển Nha Trang, …. Hiện nay, cảng Cầu Đá không còn hoạt động du lịch. Một lịch trình khác, cảng du lịch đã được dời về cảng mới Nha Trang, mời các bạn xem chi tiết bên dưới nhé!

Cảng Cầu Đá Nha Trang ở đâu?

Địa chỉ cầu cảng Cảng du lịch Cầu Đá Nha Trang nằm cuối con đường vàng Trần Phú. Cụ thể tọa lạc tại 01 Trần Phú, Cầu Đá, Nha Trang, Khánh Hòa.

Cảng Cầu Đá Nha Trang

Đây là hình ảnh cảng Cầu Đá khi du lịch Nha Trang mùa thấp điểm

Cảng Cầu Đá Nha Trang

Còn đây là Cảng Cầu Đá Nha Trang mùa cao điểm

Vài nét về cảng cầu đá Nha Trang

Nằm trong khu vực kín gió, độ sâu trước cầu cảng không bị bồi lấp nên cảng Cầu Đá Nha Trang tấp nập tàu, thuyền lớn nhỏ chen chúc nhau.

Cảng Cầu Đá Nha Trang

Cảng Cầu Đá Nha Trang

Từ Cảng Cầu Đá, bạn có thể thuê tàu hoặc ca nô để du ngoạn các hòn đảo xinh đẹp trong vịnh Nha Trang như Hòn Miễu, Hòn Tre (Vinpearl Land), Hòn Tằm, Hòn Mun…

Cảng Cầu Đá Nha Trang

Những năm gần đây, nhiều tàu du lịch nước ngoài đã cập cảng Cầu Đá, Nha Trang. Các loại tàu neo đậu, tàu nhỏ cao dưới 60m sẽ được đưa thẳng vào cảng. Còn các tàu lớn cao trên 60m sẽ đậu ngoài cảng, có các tàu nhỏ khác đưa khách vào cảng.

Cảng Cầu Đá Nha Trang

Cảng Cầu Đá Nha Trang mỗi năm đón hàng trăm nghìn lượt khách du lịch. Đặc biệt, vào mùa cao điểm lễ, Tết, tình trạng quá tải là không thể tránh khỏi. Hàng ngày, tàu ra vào liên tục, các tàu neo đậu san sát nhau.

Bên trong cảng Cầu Đá Nha Trang có một số quán nước giải khát, quầy bán đồ bơi, hàng lưu niệm phục vụ du khách.

👉 Bấm THÊM: Đánh giá Hòn Nội Nha Trang mới nhất 2019

Cảng Cầu Đá Nha Trang

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi du lịch các đảo Nha Trang, Khánh Hòa của du khách.

Những du khách thích đi các tour đảo Nha Trang như: tour 4 đảo Nha Trang, tour 3 đảo Nha Trang, câu mực Nha Trang, tour lặn biển Nha Trang,… Tất cả đều phải xuất phát tại Cảng Cầu Đá. Vui lòng check-in cảng du lịch Cầu Đá trước khi bắt đầu chuyến du lịch nhé!

Cảng du lịch cầu đá nha trang

Khi đến cầu đá Nha Trang, nếu may mắn, du khách có thể nhìn thấy du thuyền Genting Dream của Dream Cruises – một du thuyền sang trọng của Châu Á đã vào vịnh Nha Trang.

Du thuyền có 18 boong, nặng 151.300 tấn, sức chứa 3.400 hành khách và 2.000 thành viên thủy thủ đoàn. Do có độ cao vượt trội so với cáp treo Vinpear Land bắc qua vịnh nên du thuyền này không thể cập cảng Nha Trang, phải đậu giữa vịnh và dùng thuyền nhỏ đưa du khách vào bờ.

Cảng Cầu Đá Nha Trang

View tuyệt đẹp từ cầu đá nhìn ra Vinpearl Land Nha Trang

Cảng Cầu Đá Nha Trang

Cảng Cầu Đá Nha Trang

Dù là ban ngày hay chiều tối, từ cảng Cầu Đá bạn cũng có thể có những bức hình lung linh về nơi đây, nếu một lần đặt chân đến Nha Trang thì đừng quên check in ngay cảng biển xinh xắn này nhé.

Cảng du lịch mới nha trang

Vì lý do nâng cấp để có thể nhận được Tàu quốc tế trọng tải lớn cập cảng Nha Trang, Cảng Cầu Đá Nha Trang dừng các hoạt động đón khách ra đảo, thay vào đó Tân Cảng Nha Trang được dời về Cảng Vĩnh Trường.

Cảng du lịch nha trang

Từ cảng Nha Trang cũ đi thẳng khoảng 1,4km sẽ thấy biển chỉ dẫn vào Tân Cảng Nha Trang

Tân Cảng Nha Trang - Vĩnh Trường bích họa 1

Tân Cảng Nha Trang - Vĩnh Trường bích họa 2

Tân Cảng Nha Trang - Vĩnh Trường bích họa 3

Điểm nhấn của cảng mới là khu tranh nghệ thuật “BÍCH HOA VĨNH TRƯỜNG”, tranh dài 1300m, các bức bích họa chủ yếu miêu tả hoạt động đi biển của ngư dân hết sức quen thuộc và gần gũi với cuộc sống. thói quen hàng ngày của người dân nơi đây.

Cảng du lịch nha trang

 

Related Articles

Back to top button