Du lịch Trà Vinh

Du lịch Cầu Cổ Chiên – Huyện Càng Long

Cầu Cổ Chiên ở đâu?

Cầu Cổ Chiên là điểm thu hút khách du lịch của huyện Càng Long (tỉnh Trà Vinh Bộ Tây Nam). Cách trung tâm tỉnh Trà Vinh khoảng 25 km.

Cầu Cổ Chiên Du lịch Cầu Cổ

Cầu Cổ Chiên được thiết kế là cầu bê tông dự ứng lực đúc hẫng bắc qua sông Cổ Chiên nối huyện Mỏ Cày Nam của tỉnh Bến Tre với huyện Càng Long của tỉnh Trà Vinh.

Các điểm du lịch ở Huyện Càng Long

Du lịch Cồn Hổ ở Huyện Càng Long – Tỉnh Trà Vinh

du lịch Cồn Hô

Với đặc điểm nằm trên dòng chảy từ sông ra biển, Cồn có hệ sinh thái khá phong phú trong đó có các sản vật trái cây đặc sản. các sản phẩm bưởi, dừa, mít, bèo, chuối sáp; hải sản nước ngọt như ốc, tôm, cá, lươn và kết hợp với nuôi gà thả rông. Cồn Hô hiện có 21 hộ dân sinh sống, người dân chân chất, mến khách, vẫn giữ được hồn cốt của vùng quê Nam Bộ nơi đây. Ghé thăm Cồn Hô để trải nghiệm cuộc sống bên bà con, cầm những lát xôi thơm mùi bưởi quyện với gia vị, du khách sẽ cảm nhận được tình cảm và lòng mến khách của những người nông dân Cồn.

Du lịch Cầu Cổ Chiên huyện Càng Long – tỉnh Trà Vinh

du lịch Cầu Cổ Chiên

Cầu Cổ Chiên được thiết kế là cầu bê tông dự ứng lực đúc hẫng bắc qua sông Cổ Chiên nối huyện Mỏ Cày Nam tỉnh Bến Tre với huyện Càng Long tỉnh Trà Vinh.

Tour Chùa Pháp Hoa Huyện Càng Long – Tỉnh Trà Vinh

du lịch Chùa Pháp Hoa

Chùa Pháp Hoa là một trong những ngôi chùa của người Khmer tỉnh Trà Vinh thuộc hệ phái Nam Tông. Chùa có lối kiến ​​trúc theo kiểu chùa Khmer Nam Bộ nói chung và các ngôi chùa Khmer trên địa bàn tỉnh Trà Vinh nói riêng. Quần thể kiến ​​trúc của chùa bao gồm: chính điện, các nhà sư, sala, bảo tháp chứa hài cốt, trường học, bếp ăn, nhà Neak Tà …. Với diện tích gần 03 ha, xum xuê với nhiều cây cổ thụ: cây dầu. , cây sao… Với khung cảnh mát mẻ của cây xanh càng làm tăng mỹ quan cho địa phương và góp phần bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp, xung quanh các phía là hàng rào cũng được đúc bằng xi măng. búp măng có họa tiết Khmer, trên mỗi đầu trụ hàng rào có gắn hình hoa sen.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button