Du lịch Đà Nẵng

Cầu tình yêu Đà Nẵng – Nơi hẹn ước tình yêu vĩnh cữu

Cầu tình yêu Đà Nẵng – là địa điểm thu hút khách du lịch, đặc biệt là các cặp tình nhân đến đây như một nơi hẹn ước, minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu. Với thiết kế hiện đại của Châu Âu. Là điểm dừng chân lý tưởng vào bất kỳ khung giờ nào.

Cầu tình yêu Đà Nẵng nằm bên kia sông Hàn uốn lượn nhẹ nhàng theo hình vòng cung với chiều dài 68m. Được khánh thành vào giữa năm 2015, Cầu tình yêu đã đón một lượng lớn khách đến làm lễ và 200 chiếc chìa khóa tình yêu miễn phí cũng nhanh chóng “cháy hàng” chỉ sau vài giờ.

Cầu tình yêu Đà Nẵng

Cầu tình yêu Đà Nẵng – điểm du lịch lý tưởng cho các cặp đôi (Ảnh: ST)

Cây cầu này nằm giữa cầu Rồng và cầu sông Hàn, hướng ra giữa sông nên đứng từ đây có thể nhìn bao quát cảnh vật xung quanh và phía bên kia trung tâm thành phố. Đến Cầu tình yêu Đà Nẵng Buổi tối là lý tưởng nhất vì lúc đó những chiếc đèn lồng treo dọc thân cầu đã bắt đầu sáng, phản chiếu ánh đỏ lấp lánh xuống mặt sông tạo nên một khung cảnh vô cùng lãng mạn.

Cầu tình yêu Đà Nẵng

Cầu Tình yêu lung linh trên sông Hàn khi màn đêm buông xuống (Ảnh: ST)

Cầu tình yêu Lấy cảm hứng từ những cây cầu nổi tiếng trên thế giới như: Pont des Arts (Pháp), Hohenzollern (Đức), Tretriakovsky (Nga) hay Milvio (Ý).. Khác nhau về thiết kế nhưng giữa những cây cầu này đều có chung một ý nghĩa, đó là những cặp đôi yêu nhau đến đây sẽ treo một ổ khóa có khắc tên, tình yêu của họ sẽ mãi bền chặt, thủy chung. , không gì có thể tách rời.

Cầu khóa tình yêu Đà Nẵng

Cầu khóa tình yêu Đà Nẵng 03

Những chiếc “ổ khóa không chìa” được treo trên cầu để minh chứng cho tình yêu đôi lứa. (Ảnh: VnExpress)

Cầu khóa tình yêu Đà Nẵng 04

Đây có phải là ổ khóa mang hình “cầu vồng sáu sắc” – biểu tượng của tình yêu đồng giới đang dần được công nhận ở Việt Nam? (Ảnh: VnExpress)

Người dân đến đây có thể tự mang theo ổ khóa hoặc mua ở tiệm khóa nằm ngay cạnh cầu. Những ổ khóa ở đây cũng được đúc thành hình trái tim – biểu tượng đặc trưng lãng mạn nhất cho tình yêu đôi lứa. Sau khi ổ khóa được treo chắc chắn trên cầu, người ta thường vứt hoặc giấu chìa khóa để không ai mở được.

Cầu khóa tình yêu Đà Nẵng 05

Cầu khóa tình yêu Đà Nẵng 06

Nhiều cặp đôi chọn đây là nơi ghi lại những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời (Ảnh: VnExpress).

Cầu khóa tình yêu Đà Nẵng 07

Địa điểm lý tưởng để xem pháo hoa ở Đà Nẵng.

Trong các cuộc thi pháo hoa quốc tế hay các dịp lễ Tết, Cầu tình yêu Đà Nẵng Đây là địa điểm lý tưởng để chiêm ngưỡng trọn vẹn những màn pháo hoa đặc sắc với tầm nhìn đẹp, rộng, thoáng và tuyệt đối. Một gợi ý rất hay cho bạn là Khách sạn có ghế tình yêu lãng mạn ở Đà Nẵng. Nhớ đừng bỏ lỡ nhé!

Related Articles

Back to top button