Du lịch Lai Châu

Du lịch Cọn Nước Nà Khương – Huyện Tam Đường

Cồn Nước Nà Khương ở đâu?

Cồn Nước Nà Khương là một địa điểm du lịch thuộc huyện Tam Đường (tỉnh Lai Châu thuộc vùng Tây Bắc). Cách trung tâm Tỉnh Lai Châu khoảng 41 km.

Nón nước Nà Khương
Du lịch Cồn Nước Nà Khương


Chỉ cách thị trấn Tam Đường khoảng 9km, Cồn Nước Bản Bo và Cồn Nước Nà Khương là những điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Lai Châu bởi sự độc đáo và cảnh quan tuyệt đẹp. Tản bộ qua cây cầu treo nằm bên dòng Nậm Mu và lang thang trên những con đường nhỏ ngoằn ngoèo, bạn sẽ bước vào cánh đồng lúa chín tuyệt đẹp nằm ẩn mình giữa những ngọn đồi xung quanh.

Vào tháng 11, mùa khô, dân làng sẽ đóng khoảng 25-30 chiếc cần nước để dẫn nước từ suối vào ruộng qua ống nứa. Chúng tôi đến đây khi chỉ mới xây dựng được 3-4 Cột nước nhưng vẫn cảm thấy ngỡ ngàng trước sự độc đáo này.

Đường vào Cồn Nước Nà Khương

Xem bản đồ vị trí Cồn Nước Nà Khương trên Google Maps

Đặt tour tại Cồn Nước Nà Khương – Tỉnh Lai Châu

Đặt tour, đặt phòng, đặt nhà hàng, thuê ô tô, xe máy Du lịch Nước Na Khương và đi các điểm du lịch ở tỉnh Lai Châu và các tỉnh / thành lân cận xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, xe Limousine đời mới máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, đưa đón sân bay.

Kết luận

Đây là một số kiến ​​thức và kinh nghiệm Du lịch Cồn Nước Nà Khương tại Huyện Tam Đường – Tỉnh Lai Châu. Do mỗi người có quan điểm khác nhau nên bài viết không tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong nhận được ý kiến ​​đóng góp của bạn đọc để có thể chia sẻ thêm nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm. Xin chân thành cảm ơn!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button