Du lịch Hồ Chí Minh

Cuối tuần lập kèo đi liền công viên phép thuật Harry Potter ngay Sài Gòn

Từ nay, bạn không cần phải đi đâu xa mà ngay cả Sài Gòn cũng có công viên phép thuật Harry Potter dành cho những ai yêu thích bộ truyện nổi tiếng này. Hãy tiếp tục và đặt cược ngay bây giờ.

Hãy tranh thủ cuối tuần đến công viên phép thuật Harry Potter ngay tại Sài Gòn

Ảnh: _vy.ti.el

Ảnh: _vy.ti.el

Ảnh: viet_andy

Ảnh: viet_andy

Công viên phép thuật Harry Potter“nằm bên trong Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên nổi tiếng Sài Gòn. Đây là công trình có quy mô hoành tráng được xây dựng dựa trên phiên bản Harry Potter. Đến đây, bạn không chỉ được đắm mình trong kiến ​​trúc đặc sắc mà còn được đưa bạn đến với một thế giới ngập tràn sắc màu và âm thanh, một thế giới phép thuật bí ẩn.

Ảnh: hafizuddinabraham

Ảnh: hafizuddinabraham

Ảnh: hafizuddinabraham

Ảnh: hafizuddinabraham

Công viên phép thuật Harry Potter”Là một lâu đài nguy nga với diện tích gần 4.000m². Bên trong với không gian huyền bí, bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy các nhân vật trong bộ truyện Harry Potter, sẽ đưa bạn vào một thế giới phép thuật, bạn sẽ bị cuốn hút bởi cuộc đối đầu giữa cậu phù thủy trẻ tuổi và chúa tể. Hắc ám hay thử cảm giác thót tim với sự xuất hiện bất ngờ của lũ quái vật bên trong lâu đài.

Harry-Potter-Day-Sai-Gon-ivivu-6

Cùng xem thêm những hình ảnh check in độc đáo tại “Công viên phép thuật Harry Potter” Xin vui lòng.

Ảnh: ich.style

Ảnh: ich.style

Ảnh: viet_andy

Ảnh: viet_andy

Khu du lịch văn hóa Suối Tiên

Địa chỉ nhà: 120 Xa lộ Hà Nội, Tân Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh

Khu du lịch văn hóa Suối Tiên là một quần thể vui chơi giải trí. Phong cách kiến ​​trúc và các thể loại giải trí được lồng vào các hình tượng lịch sử và truyền thuyết Việt Nam như Lạc Long Quân – Âu Cơ, Vua Hùng, sự tích bọc trăm trứng, Sơn Tinh Thủy Tinh, chuyện Bánh chưng bánh giầy. dày, sự tích dưa hấu, chín tầng địa ngục, tứ linh hội tụ Long – Lân – Quy – Phụng, khu vui chơi dưới nước, đặc biệt là biển Tiên Đồng, biển nhân tạo đầu tiên của Việt Nam.

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button