Du lịch Thanh Hóa

Du lịch Đền thờ Quang Trung – Thị xã Nghi Sơn

Đền Quang Trung ở đâu?

Đền Quang Trung là một địa điểm thu hút khách du lịch ở thị trấn Nghi Sơn (tỉnh Thanh Hóa, vùng Bắc Trung Bộ).

Quang Trung Temple
Tham quan Đền Quang TrungĐền Quang Trung nằm ven biển thôn Du Xuyên, xã Hải Thanh, Tĩnh Gia, Thanh Hóa, nơi thờ vua Quang Trung – Nguyễn Huệ, vị anh hùng của dân tộc Việt Nam. Theo lịch sử dân tộc, sau khi quét sạch 29 vạn quân Thanh xâm lược nước ta. Dân làng đã lập đền thờ vua dưới chân núi Du Xuyên để tỏ lòng biết ơn vua Quang Trung.Đường đến Đền Quang Trung

Xem bản đồ vị trí đền Quang Trung trên Google Maps

Đặt tour tại Đền Quang Trung – Tỉnh Thanh Hóa

Đặt tour, đặt phòng, đặt nhà hàng, thuê ô tô, xe máy Du lịch đền Quang Trung và đi Địa điểm du lịch tỉnh thanh hóa và các tỉnh / thành lân cận xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, xe Limousine đời mới máy lạnh tốt, chi phí hợp lý, đưa đón sân bay.

Xe đưa đón sân bay tại Tỉnh Thanh Hóa

Xe đưa đón từ Sân bay Thọ Xuân đi Thanh Hóa, Thị xã Bỉm Sơn, Thị xã Sầm Sơn, Mường Lát, Quan Hóa, Bá Thước, Quan Sơn, Lang Chánh, Ngọc Lặc, Cẩm Thủy, Thạch Thành, Hà Trung, Vĩnh Lộc, Yên Định, Thọ Xuân, Thường Xuân , Triệu Sơn, Thiệu Hóa, Hoằng Hóa, Hậu Lộc, Nga Sơn, Như Xuân, Như Thanh, Nông Cống, Đông Sơn, Quảng Xương, Thị trấn Nghi Sơn,
Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ đưa đón từ Sân bay Thọ Xuân đi các địa phương lân cận như Ninh Bình, Nam Định, Thái Hòa, Hoàng Mai,


Sự kết luận

Đây là một số kiến ​​thức và kinh nghiệm Tham quan đền Quang Trung tại Thị trấn Nghi Sơn – Tỉnh Thanh Hóa. Vì mỗi người có một cách nhìn khác nhau nên bài viết không tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong nhận được những ý kiến ​​đóng góp của bạn đọc để có thể chia sẻ thêm nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm. Xin chân thành cảm ơn!

Tham quan Nhà thờ Đào Duy Từ tại Thị trấn Nghi Sơn – Tỉnh Thanh Hóa

Du lịch đến Nhà thờ Đào Duy Từ

Thông tin chi tiết về địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Thanh Hóa

Đào Duy Từ là nhà quân sự, nhà thơ, nhà văn hóa, danh thần dưới thời chúa Nguyễn Phúc Nguyên, ông chỉ làm quan với chúa Nguyễn trong tám năm, nhưng trong tám năm đó, ông đã xây dựng cơ đồ cho dòng họ Nguyễn. xã hội mạnh mẽ, và một đội quân hùng mạnh. Vì vậy, ông được coi là vị khai quốc công thần của dòng họ Nguyễn và được thờ ở Thái miếu. Hàng năm vào ngày 17 tháng 10 (âm lịch) là ngày giỗ của Đào Duy Từ, con cháu dòng họ Đào tổ chức tế lễ rất trọng thể.

Tham quan Đền Quang Trung tại Thị trấn Nghi Sơn – Tỉnh Thanh Hóa

Tham quan đền Quang Trung

Thông tin chi tiết về địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Thanh Hóa

Đền Quang Trung nằm ven biển thôn Du Xuyên, xã Hải Thanh, Tĩnh Gia, Thanh Hóa, nơi thờ vua Quang Trung – Nguyễn Huệ, vị anh hùng của dân tộc Việt Nam. Theo lịch sử dân tộc, sau khi quét sạch 29 vạn quân Thanh xâm lược nước ta. Dân làng đã lập đền thờ vua dưới chân núi Du Xuyên để tỏ lòng biết ơn vua Quang Trung.

Du lịch biển Hải Hòa Thị trấn Nghi Sơn – Tỉnh Thanh Hóa

Du lịch biển hải hòa

Thông tin chi tiết về địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Thanh Hóa

Bãi biển Hải Hòa thuộc xã Hải Hòa, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. Bãi biển Hải Hòa còn rất hoang sơ, với bãi biển đẹp, rộng và phẳng, cát trắng mịn, nước trong xanh, sóng vỗ nhẹ. Môi trường ở đây chưa bị ô nhiễm; người dân chất phác và hiền lành.

Du lịch Bãi Đông Thị trấn Nghi Sơn – Tỉnh Thanh Hóa

Du lịch bãi đông

Thông tin chi tiết về địa điểm này
Xem các địa điểm tại Tỉnh Thanh Hóa

Bãi Đông thuộc xã Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. Đây là bãi biển mới được khai thác du lịch khoảng 1-2 năm trở lại đây nên khung cảnh còn rất hoang sơ và đẹp. Bãi Đông cách trung tâm thành phố Thanh Hóa khoảng 60 km với chi phí đi lại vô cùng rẻ nên là điểm đến hấp dẫn của nhiều bạn trẻ miền Bắc.

Related Articles

Back to top button