Du lịch Hà Giang

Hang Phương Thiện Hà Giang

Động Phương Thiện nằm cách thị xã Hà Giang 7km về phía Nam, là nơi có nhiều cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn như hang Dơi, hang Lăng Cô, động Phương Thiên. Động Phương Thiên là sự kết hợp hài hòa, độc đáo giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng bên ngoài và sự huyền ảo, kỳ bí bên trong.

Du khách đến với động Phương Thiện sẽ có cơ hội tận hưởng khí hậu trong lành, không gian thoáng đãng, mang lại cảm giác thư thái, sảng khoái, tránh xa những ồn ào, khói bụi của phố phường.

Động Phương Thiện thuộc huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang, cách thị xã Hà Giang 7km về phía Nam.

Du khách có thể tìm thấy mọi dịch vụ từ ăn uống, nghỉ ngơi, đến mua sắm, vui chơi giải trí tại thị trấn Vị Xuyên, thị trấn Nông Trường Việt Lâm của huyện hoặc thị xã Hà Giang cách đó khoảng 7 km.

Động Phương Thiên là nơi có nhiều thắng cảnh đẹp, nhiều hang động tự nhiên vô cùng hấp dẫn.

Đến đây du khách có cơ hội thưởng thức các loại trái cây đặc sản của vùng cao như mận, lê, cam, táo… Một đặc sản khác là chè Tuyết san cổ thụ, một loại cây chỉ sống ở độ cao trên 900m. Các điểm du lịch lân cận có thể kể đến như đỉnh Lũng Cú, núi đôi Quản Bạ, suối tiên, bãi đá cổ Nam Đàn, chùa Bình Lâm, chùa Sùng Khánh, dinh Vua Mèo, Mã Pí Lèng, … chắc chắn giúp chuyến đi của bạn thêm phần ý nghĩa và hoàn hảo. Không mang vẻ đẹp kiêu kỳ như những hang động ở Vịnh Hạ Long, cũng không phải những hang động trong rừng nguyên sinh như Phong Nha – Kẻ Bàng, động Phương Thiện mang vẻ đẹp thuần khiết, hoang sơ nhưng ẩn chứa một sức hút kỳ lạ. .

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button