Du lịch An Giang

Có ngay những bức hình nghìn like khi tới hồ Latina An Giang

Đây là địa điểm được giới trẻ An Giang săn lùng nhiều nhất. Hồ Latina là địa điểm “sống ảo” cực chất, đến đây để có những bức hình “nghìn like” nhé!

hồ latina

Hồ Latina – Địa điểm du lịch An Giang

  1. Địa chỉ và chỉ đường

Hồ Latina nằm giữa Tri Tôn, Tịnh Biên của tỉnh An Giang, đây là một hồ nhỏ dưới chân núi Cấm hay còn gọi là hồ Đá. Tuy nhiên, đường ở đây khá vắng vẻ nên đi theo nhóm là tốt nhất.

  1. Hồ Latina có gì

hồ latina

Thoải mái sống ảo tại đây (Ảnh Nguyễn Thùy Giang)

Hồ có diện tích khá nhỏ, xung quanh là nhiều phiến đá bạc đủ kích cỡ, hình dáng, du khách có thể ngồi trên đá thả chân đùa nghịch với làn nước mát. Nước hồ khá trong, có thể nhìn thấy tận đáy. Đây là background cực ảo vẫn xuất hiện trong các shoot hình cực chất của các thánh “sống ảo”.

hồ latina

Nhiều viên đá có hình thù đặc biệt ở đây (Ảnh ST)

hồ latina

Thỏa sức “sống ảo” tại đây

Hồ Latina nằm cạnh con đường dẫn lên núi Cấm, cạnh cánh đồng lúa chín vàng, phía xa là những bụi hoa dại đủ màu sắc và những vách đá gập ghềnh.

hồ latina

Vách đá dựng đứng được nhiều người yêu thích

hồ latina

Hãy thả hồn mình tại đây (Ảnh ST)

Đến đây, hòa mình vào thiên nhiên hoang sơ, bạn sẽ quên hết những mệt mỏi, lo toan dồn nén bấy lâu nay, chưa kể bạn còn có thể “sống ảo” để chụp những bức hình đẹp. Không có gì tuyệt vời hơn khi dành ngày cuối tuần cùng bạn bè tại một địa điểm không quá xa.

hồ latina

Khung cảnh yên tĩnh ở đây

hồ latina

Ảnh ST

hồ latina

Chỉ cần người chụp có tâm là có ảnh đẹp (Ảnh ST)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button