Du lịch Đồng Nai

Thư giãn cuối tuần ở khu du lịch Bằng Lăng Tím gần Sài Gòn

Đồng Nai hiện đang là điểm đến lý tưởng cho những du khách yêu thích khám phá thiên nhiên hoang sơ. Nếu bạn muốn chọn cho mình một chuyến du lịch “miền Tây sông nước” thì khu du lịch Bằng Lăng Tím sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những ngày cuối tuần. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi khám phá khu du lịch này nhé.

Khu du lịch Bằng Lăng Tím – Điểm dã ngoại cuối tuần gần TP. HCM

Địa chỉ khu du lịch

Khu dã ngoại Bằng Lăng Tím

Khu dã ngoại Bằng Lăng Tím – địa điểm du lịch gần Sài Gòn (Ảnh ST)

Nằm ngay cạnh khu du lịch Bò Cạp Vàng, thuộc ấp 3, xã Phước Khánh, Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Đến đây, du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên sông nước. Trải nghiệm những trò chơi thú vị và thưởng thức những món ăn dân dã.

Đường đến khu du lịch Bằng Lăng Tím

Cách TP.HCM 63km, chỉ mất 1h 30 phút để đến khu du lịch Bằng Lăng Tím. Và dưới đây là đường đi đến khu du lịch mà bạn có thể tham khảo.

Bản đồ đường đi đến khu du lịch Bằng Lăng Tím

Bản đồ đường đến khu du lịch sinh thái Bằng Lăng Tím (Ảnh ST)

Xuất phát từ TP.HCM, bạn chạy xe theo lộ trình Trường Sa, Xa lộ Hà Nội / QL52, TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây / ĐCT01, Tôn Đức Thắng / ĐH13 và Nguyễn Hữu Cảnh để đến với Vĩnh Thạnh. Đi khoảng 5km thì rẽ phải Hùng Vương / ĐT19, đến Coffee Luna, rẽ trái khoảng 3 phút nữa là đến khu du lịch.

Khu du lịch Bằng Lăng Tím có gì?

Ở Bằng Lăng Tím có rất nhiều chòi cho bạn sử dụng

Ở Bằng Lăng Tím có rất nhiều chòi cho bạn sử dụng (Ảnh ST)

Thế giới của khu du lịch Bằng Lăng Tím là không gian xanh mát, diện tích rộng rãi và nằm ngay sát sông. Vì vậy, nơi đây rất thích hợp để các nhóm, nhóm hay công ty tổ chức các buổi picnic, dã ngoại vào cuối tuần.

Tại Bằng Lăng Tím có rất nhiều trò chơi để bạn tham gia

Tại Bằng Lăng Tím có rất nhiều trò chơi để bạn tham gia (Ảnh ST)

Vì khu du lịch nằm gần sông nên có nhiều trò chơi cảm giác mạnh sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất. Nước sông ở đây rất sạch nên hoạt động tắm biển được rất nhiều người tham gia. Ở đây có rất nhiều chòi để bạn dừng chân, nghỉ ngơi sau những giờ chơi mệt nhoài.

Trò chơi xích đu mang lại cho bạn cảm giác mạnh

Trò chơi đu dây cho bạn cảm giác mạnh (Ảnh ST)

Lưu ý, trước khi tham gia bất kỳ trò chơi dưới nước nào tại khu du lịch Bằng Lăng Tím, du khách hãy đảm bảo an toàn cho mình bằng cách sử dụng áo phao để tránh những điều đáng tiếc đáng tiếc xảy ra. Giá vé vào cổng khu du lịch từ 40.000đ – 100.000đ / người, giá thuê áo phao từ 10.000đ – 15.000đ / buổi.

Thưởng thức các món ngon tại khu du lịch Bằng Lăng Tím

Thưởng thức các món ngon tại khu du lịch Bằng Lăng Tím (Ảnh ST)

Ngoài ra, đến đây du khách còn được thưởng thức những món ăn dân dã vùng sông nước. Giá các món ăn ở đây dao động từ 50.000 đồng đến 100.000 đồng. Vì vậy, ước tính chi phí cho một người đến đây tham quan một ngày sẽ rơi vào khoảng 250.000 đồng nếu mang theo đồ ăn thức uống. Nếu bạn sử dụng đồ ăn từ resort, chi phí sẽ từ 300.000 đồng đến 350.000 đồng / người.

Related Articles

Back to top button