Du lịch Vĩnh Long

Vui chơi hết mình ở khu du lịch Trường Huy – Vĩnh Long

Trong chuyến du lịch Vĩnh Long, du khách gần xa có thể vui chơi tại khu du lịch Trường Huy với nhiều trò chơi đặc sắc của miệt vườn sông nước. Khu du lịch Trường Huy nằm giáp quốc lộ 1A tại Tân Quới Hưng thuộc địa phận xã Trường An, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Với tổng diện tích lên đến 10 ha, đây thực sự là điểm đến vui chơi, giải trí, thư giãn,… hấp dẫn để bạn tha hồ khám phá và tận hưởng cùng gia đình và bạn bè.

https://lh5.googleusercontent.com/VR24ag6Q-mjtz-t0URO8GX3ArK4kQBiO-KO2Pft_XlYmLoLFckiqF8712_JUFmNPSeVxWT2X-HAk-a3MRh8jHLs3c4b27UJ75nkPlEwp1_YgaDYhIlR4C6WpaxbJVSSvLywDUK2OaObLpWnkqQ

Cổng vào Khu du lịch Trường Huy – Vĩnh Long

Sở hữu không gian thoáng đãng với đầy cây xanh sông nước, khu nghỉ dưỡng là nơi để bạn trở về thư giãn sau những giây phút làm việc căng thẳng.

Không gian đậm chất miền Tây

Nơi đây cho bạn tham quan và chụp những bức ảnh check in hấp dẫn như: Nhà vườn, cây cảnh với nhiều loại cây ăn trái khác nhau, đặc biệt là nhãn hay cầu tình yêu, hồ điệp. cá cảnh,… Tạo nên khung cảnh hài hòa với thiên nhiên nhưng không kém phần lung linh cho những bức ảnh.

https://lh4.googleusercontent.com/V_PbijRgWXtSbK714B2lsRuwVb9XyW7tdFVdbUrYOYyYe0a-jxeuBVqSiueBGd2PejWig6qzMzYyCahkAMRqRJTVy3lZCjBNE7ZTyyl_e-mUxxXw3SWHkHNO4IOp-rs6jdWMa0Jup_p2ZvKaew

Vườn nhãn sai trĩu quả

Đến đây, du khách sẽ được mặc trang phục bà ba và trải nghiệm các hoạt động sông nước như chèo xuồng ba lá, tát mương bắt cá, đạp vịt hay chèo thuyền kayak. Vui hơn nữa là những pha đụng xe điện, lăn bóng trên mặt nước, đạp xe thăng bằng qua sông hay đi cầu khỉ.

Tát mương bắt cá

Đánh đu qua sông

Chèo xuồng

Đi cầu khỉ

Ngoài ra còn có làng Xì Trum dành cho trẻ em với nhiều hoạt động thú vị: chơi cầu trượt, đu quay cây dừa, nhà bóng, xúc cát. Đặc biệt, trong khu du lịch sinh thái Trường Huy còn có bể bơi ngoài trời với diện tích rộng, nước trong xanh, sạch sẽ rất thích hợp để tắm sau khi bạn đã trải nghiệm hết các trò chơi hấp dẫn tại đây.

Bể bơi ngoài trời với diện tích rộng, nước sạch, trong xanh

Là khu du lịch kết hợp nhiều dịch vụ nên trong khuôn viên khu du lịch Trường Huy có khu nhà hàng phục vụ các món ăn đặc sản như bánh xèo, lẩu mắm. , lẩu riêu cua đồng, cháo cá lóc,… ăn xong không cần lo lắng.

Du lịch Vĩnh Long , đi Trường Huy, bạn cũng có thể lưu trú trong khuôn viên của khu du lịch này. Nơi đây có đủ các loại phòng đơn, phòng đôi và phòng dành cho nhóm bạn, có ăn sáng. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn loại phòng phù hợp nhất. Bên cạnh đó, còn có chương trình Cắm trại qua đêm, bạn có thể ca hát, vui chơi và đốt lửa trại trong không gian thoáng đãng dưới bầu trời đầy sao.

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button