Du lịch Bình Dương

Review Chợ đêm Và Phố đi Bộ Bạch Đằng Bình Dương

Chợ đêm và Phố đi bộ Bạch Đằng ở đâu?

Chợ đêm và Phố đi bộ Bạch Đằng trong khuôn viên dự án Trung tâm Thương mại – Dịch vụ Bạch Đằng (nơi tổ chức Chợ hoa xuân TDM hàng năm) trên đường Bạch Đằng, phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một do Công ty Biconsi làm chủ đầu tư chính thức được triển khai. đi vào hoạt động cuối tháng 8/2014.

Nếu bạn đang tìm một địa điểm “ăn chơi về đêm” vừa có thể dạo chợ, mua sắm vừa có thể tham gia nhiều trò chơi ở Bình Dương thì chợ đêm và phố đi bộ Bạch Đằng chắc chắn là một điểm đến đáng lựa chọn. Cùng một niềm vui chỉ dành cho bạn!

Địa điểm: Phú Cường, TX. Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam

Thời gian hoạt động Chợ đêm và Phố đi bộ Bạch Đằng Đồng nai

Chợ đêm – phố đi bộ Bạch Đằng hoạt động từ 17h – 23h30 hàng ngày với sức chứa hơn 300 gian hàng thời trang, mỹ phẩm và các món ăn địa phương cũng như đặc sản vùng miền. Đáng chú ý, chợ đêm có khu vui chơi riêng dành cho trẻ em. Chợ đêm và phố đi bộ là nơi để người dân địa phương tản bộ và mua sắm. Bạn cũng có thể đến đây để hòa mình vào nhịp sống của người dân Thủ Dầu Một, ngắm cảnh bến du thuyền và thưởng thức các món ăn đặc sản.

Chợ Đệm Bạch Đằng Địa Điểm Bình Dương (4)

Dự án khám phá Chợ đêm và Phố đi bộ Bạch Đằng Đồng nai

Theo kế hoạch, Chợ đêm – phố đi bộ Bạch Đằng sẽ được đầu tư thêm nhiều hạng mục, trùng tu hoặc tái hiện một số công trình, hình ảnh của Bình Dương xưa như: Phố Hàng Đường (Bạch Đằng hiện nay), chợ Đồng hồ, nhà chờ Bến Đò. , Vườn Cau…

Trong tương lai, khi đường Bạch Đằng được kéo dài theo sông Sài Gòn về phía cầu Phú Cường, khung cảnh ở đây sẽ đông đúc và sôi động hơn, nhất là vào những ngày giáp Tết khi chợ Hoa Xuân đồng loạt họp. Trên đường Bạch Đằng và trong khuôn viên dự án Trung tâm Thương mại – Dịch vụ Bạch Đằng, từ ngày khai trương đến hết tháng 9/2014 sẽ tổ chức gửi xe miễn phí cho quý khách tham quan mua sắm tại đây. .

Phát hiện Chợ đêm và Phố đi bộ Bạch Đằng Đồng nai

Chợ được thiết kế khoa học, mỗi gian hàng có diện tích 2x2m. Riêng khoảng 18 gian hàng ăn uống sẽ được bố trí lớn hơn với diện tích 2,5x4m. Các gian hàng được sắp xếp ngay ngắn trong lòng đường rộng 7m, ở giữa là lối đi chung 3m.

Chợ đêm và phố đi bộ Bạch Đằng Bình Dương

Một nơi Không chỉ mua sắm mà còn giúp đỡ mọi người và khách Đi du lịch có thể tham gia các trò chơi thú vị

Ra đời không chỉ giúp người dân có nơi tản bộ, mua sắm mà còn giúp TP.Thủ Dầu Một giải tỏa, giải quyết những bất cập của chợ gà cũ. Thực tế, chợ đêm – phố đi bộ Bạch Đằng có vị trí rất đẹp, khung cảnh trên bến dưới thuyền, cơ sở hạ tầng hiện đại, sạch đẹp rất lý tưởng để người dân và du khách đến Bình Dương mua sắm.

Cạnh đó, chợ còn phục vụ rất nhiều món ăn dân dã với đặc sản vùng miền. Các bé cũng có thể đến đây vui chơi thỏa thích với khu vui chơi giải trí lành mạnh dành cho trẻ em.

Chợ đêm Bạch Đằng và phố đi bộ, Bình Dương1

 

Phù hợp với tính chất Chợ đêm – Phố đi bộ của các thành phố du lịch trên thế giới. Chợ đêm – phố đi bộ Bạch Đằng còn là không gian lý tưởng, đáng tin cậy, là nét văn hóa truyền thống trong đời sống của người dân TP TDM, khi về đêm, mọi người có thể dắt nhau đi dạo ven sông, thư giãn sau một ngày công việc.

 

Related Articles

Back to top button