Du lịch Bắc Kạn

Review Tham Quan Du Lịch Phya Khao Chợ Đồn Bắc Kạn

Phya Khao ở đâu?

Phya Khao Chợ Bắc Kạn là một địa điểm du lịch thuộc huyện Chợ Đồn (tỉnh Bắc Kạn thuộc vùng Đông Bắc). Khoảng cách từ trung tâm tỉnh Bắc Kạn khoảng 57 km.

Địa điểm du lịch Phya Khao thuộc huyện Chợ Đồn, nơi có khí hậu ôn hòa và môi trường tự nhiên trong lành. Độ cao trung bình so với mực nước biển là 800 m, khí hậu ở đây ấm về mùa đông và mát về mùa nóng. Trước đây, Pháp đã tìm ra nơi có khí hậu tuyệt vời này và xây dựng khu nghỉ dưỡng tại đây.

Phya Khao - Huyện Chợ Đồn Bắc Kạn

Đặt tour tại Phya Khao – Tỉnh Bắc Kạn

Đặt tour, đặt phòng, đặt nhà hàng, thuê ô tô, xe máy Du lịch Phya Khao và đi các điểm du lịch ở tỉnh Bắc Kạn và các tỉnh / thành lân cận xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, xe Limousine đời mới máy lạnh tốt, giá cả hợp lý, đưa đón sân bay.

Sự kết luận

Đây là một số kiến ​​thức và kinh nghiệm Du lịch Phya Khao tại Huyện Chợ Đồn – Tỉnh Bắc Kạn. Vì mỗi người có một cách nhìn nhận khác nhau nên bài viết không tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong nhận được ý kiến ​​đóng góp của bạn đọc để có thể chia sẻ và trình bày thêm nhiều kiến ​​thức, kinh nghiệm. Xin chân thành cảm ơn!

Du lịch Nà Pẩu Huyện Chợ Đồn – Tỉnh Bắc Kạn

Du lịch Nà Pẩu Huyện Chợ Đồn - Tỉnh Bắc Kạn

Đồi Nà Pẩu thuộc thôn Thít, xã Lương Bằng (Chợ Đồn) là nơi ở và làm việc của Chủ tịch Hồ Chí Minh vào đầu mùa xuân năm 1951 khi Người về Việt Bắc. Năm 1996, Nà Pài được Bộ Văn hóa – Thông tin xếp hạng Di tích lịch sử cấp Quốc gia.

Tham quan đồi Khau Mạ, huyện Chợ Đồn – tỉnh Bắc Kạn

Đồi Khau Mạ ở bản Ven, xã Lương Bằng (Chợ Đồn) là nơi đồng chí Phạm Văn Đồng – nguyên Thủ tướng Chính phủ và các cơ quan Văn phòng Chính phủ đã sống và làm việc từ đầu năm mới 1950 đến mùa hè nóng nực năm 1951. Lúc này. tại nơi đây, đồng chí Phạm Văn Đồng đã làm việc với Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Tổng Tư lệnh Quân đội nhân dân Việt Nam dưới sự chỉ đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh để họp mở màn chiến dịch Biên giới năm 1950, mở ra thời kỳ mới. đối với cách mạng Việt Nam. Đồi Khau Phạ được công nhận là di tích lịch sử cấp quốc gia năm 1996.

Du lịch Phya Khao tại Huyện Chợ Đồn – Tỉnh Bắc Kạn

Du lịch Phya Khao tại Huyện Chợ Đồn - Tỉnh Bắc Kạn

Địa điểm du lịch Phya Khao thuộc huyện Chợ Đồn, nơi có khí hậu ôn hòa và môi trường tự nhiên trong lành. Độ cao trung bình so với mực nước biển là 800 m, khí hậu ở đây ấm về mùa đông và mát về mùa nóng. Trước đây, Pháp đã tìm ra nơi có khí hậu tuyệt vời này và xây dựng khu nghỉ dưỡng tại đây.

Du lịch Khuổi Linh Huyện Chợ Đồn – Tỉnh Bắc Kạn

Du lịch Khuổi Linh Huyện Chợ Đồn - Tỉnh Bắc Kạn

Khuổi Lĩnh (thuộc xã Nghĩa Tá, huyện Chợ Đồn) là nơi ở và làm việc của đồng chí Trường Chinh, nguyên Tổng Bí thư Trung ương Đảng, Văn phòng Trung ương từ tháng 8 đến tháng 12 năm 1950. Trụ sở của đồng chí Trường Chinh nằm trên sườn đồi, nơi làm việc nằm trên đỉnh đồi cạnh nơi ở của ông dưới chân núi Khau Bôn. Khu văn phòng Trung ương Đảng nằm trên ngọn đồi gần nơi ở của đồng chí Trường Chinh.

Khu di tích Khuổi Lĩnh nằm ở vị trí hết sức hiểm trở, nhưng giao thông đi lại rất thuận tiện thông các hướng. Ngày 18 tháng 3 năm 1996, Khuổi Lĩnh được Bộ Văn hóa – Thông tin xếp hạng di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia. Năm 2000, xã Nghĩa Tá được Đảng, Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button