Du lịch Bắc Kạn

Thác Roọm | Du lịch Bạch Thông

Bắc Kạn – một tỉnh miền núi phía Bắc với những địa điểm du lịch còn đậm nét hoang sơ của núi rừng, hang động, thác nước gập ghềnh. Đặt chân lên mảnh đất Bắc Kạn, chắc chắn du khách sẽ bắt gặp Hồ Ba Bể, Vườn Quốc gia Ba Bể, Động Puông đã quá nổi tiếng trong nước và quốc tế. Nhưng sau đó, không một vị khách nào lại bỏ lỡ cơ hội được tận mắt chứng kiến ​​vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ của thác Roọm .

.Thác đôi khi mạnh, dữ dội, đập vào đá

Thác đôi khi mạnh, dữ dội, đập vào đá

Thác có lúc mạnh, dữ dội đập vào đá, tung bọt lên cao tạo thành những con sóng bạc đầu; có khi nhẹ nhàng luồn qua các khe đá tạo nên âm thanh như những bản tình ca miền sơn cước.

Và trong bầu không khí trong lành, thoáng đãng và trong lành ấy, con người ta như trút bỏ được hết những mệt mỏi, căng thẳng hay những bộn bề của cuộc sống, công việc để tìm lại chính mình – sự bình yên và thanh thản.

Khu thác phòng bao gồm một quần thể bãi đá, sông, núi rất đẹp hài hòa với cảnh quan thiên nhiên Việt Nam núi và rừng

– Đặc điểm nổi bật: Khu thác phòng gồm một quần thể bãi đá, sông, núi đẹp hài hòa với cảnh sắc thiên nhiên núi rừng. Thác Phòng là nơi sông Cầu được chặn lại bởi một tảng đá nhô ra dài khoảng 1 km (0,6 dặm), tạo nên một cảnh quan kỳ thú.

– Dịch vụ liên quan: Sau khi du ngoạn thác và vui chơi, du khách có thể ăn uống, nghỉ ngơi tại các địa điểm trong làng hoặc trong thị trấn để sảng khoái cho một ngày mới với những điểm du lịch hấp dẫn. một hướng dẫn khác từ Bắc Kạn.

– Các điểm du lịch lân cận: Di tích lịch sử Nà Tu, đèo Giàng, đồn Phủ Thông, vườn quốc gia Ba Bể, động Puông, đền Thắm … để tiếp tục hành trình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button