Du lịch Đà Lạt

Thảo Nguyên Xanh coffee – Quán cafe khinh khí cầu siêu đẹp ngay sát Đà Lạt

Coffee Thảo Nguyên Xanh nằm trên con đường ngoại ô Tà Nung vừa xuất hiện đã nhanh chóng thu hút dân nghiện check-in. Quán có tầm nhìn thiên nhiên về hoa lá Đà Lạt. Những khinh khí cầu nhiều màu sắc độc đáo, chuồng cừu siêu xinh và nhiều tiểu cảnh xinh xắn thu trọn khung cảnh núi đồi xanh mướt.

Địa chỉ quán Coffee Thảo Nguyên Xanh

Địa chỉ: Tổ 11 Thôn 4, Tà Nung, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Chỉ đường: Đường tới quán Thảo Nguyên Xanh coffee

Thảo Nguyên Xanh coffee – Quán cà phê khinh khí cầu siêu ảo diệu ngay sát Đà Lạt

Đến đây, cả một thung lũng rộng lớn hòa vào khung cảnh ngoại ô yên bình, trong lành khiến hội xê dịch mê mẩn. Với lợi thế trời phú cho khung cảnh ngoại ô tuyệt đẹp, Green Grassland rất tinh tế khi trang trí bằng nhiều tiểu cảnh sống ảo “cực chất”.

Thảo Nguyên Xanh coffee ghi điểm tuyệt đối với những khinh khí cầu rực rỡ sắc màu, tổ chim và thảm cắm trại xinh xắn. Vì các tiểu cảnh được bố trí ngoài trời nên thu hết ánh sáng tự nhiên, khiến bức ảnh chưa qua chỉnh sửa vốn đã rất xuất sắc. Green Grassland còn là điểm đến lý tưởng để bạn đón những buổi sáng đầy nắng hay ngắm hoàng hôn lãng mạn.Quán cà phê này không làm thất vọng những tín đồ sống ảo. Không gian với cây cối xanh tươi và đủ loại hoa đẹp, ai yêu thiên nhiên thì đến đây là một nỗi niềm không lối thoát. Đi chụp ảnh là chính và nước uống cũng ok. Thức uống đa dạng, giá cả hợp lý, menu đa dạng, giá cả hợp lý.

Bạn sẽ được sống ảo với nhiều cảnh đẹp:

Vườn bơ

khinh khí cầu lớn

Tổ chim bồ câu kiểu Anh

Vườn cừu tinh tế

Bãi đá bảy màu

Con đường đèn lồng

Hoa cải ………

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button