Du lịch Hà Nội

Những thông tin đầy đủ nhất về địa chỉ Vincom Bà Triệu

Địa chỉ Vincom Bà Triệu ở đâu?

Vincom Bà Triệu còn có tên gọi khác là Vincom Center Hà Nội, Vincom City Towers chính thức hoạt động vào năm 2004. Vincom Bà Triệu có địa chỉ tại số 191 Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội.

Ban đầu, Vincom Center Bà Triệu chỉ là trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê cao cấp cao 21 tầng được chia thành hai tòa tháp A và B, nhưng đến nay, tòa tháp này đã được xây dựng thành 3 tòa nhà liên hoàn gồm khối văn phòng, cao ốc. khu căn hộ đẳng cấp và khu trung tâm thương mại sầm uất. Khu phức hợp hiện tại bao gồm 3 tòa tháp A, B, C và có các hướng tiếp giáp như sau:

  • Tháp A: giáp đường Đoàn Trần Nghiệp và đường Bà Triệu
  • Tháp B: giáp đường Thái Phiên và Bà Triệu
  • Tháp C: đối xứng với tháp A, B và hướng ra đường Bùi Thị Xuân

Các hướng liền kề của 3 tòa tháp tại địa chỉ Vincom Bà Triệu

Địa chỉ Vincom Bà Triệu – các tuyến đường dẫn vào dự án

Vincom Bà Triệu ở đâu và đường đi đến khu vực trung tâm này luôn là câu hỏi mà nhiều khách hàng mong muốn được giải đáp. Hiện Hà Nội triển khai nhiều tuyến xe buýt dẫn đến các tuyến trọng điểm xung quanh địa chỉ Vincom Bà Triệu như:

  • Tuyến đường 23: Nguyễn Công Trứ – Phố Huế – Tuệ Tĩnh – Bà Triệu – Lê Đại Hành
  • Tuyến đường 35: Trần Khánh Dư – Trần Hưng Đạo – Bà Triệu
  • Lộ 52A: Công viên Thống Nhất – Trần Nhân Tông – Bà Triệu – Lê Đại Hành

Trong tương lai, khi các tuyến Metro tại Hà Nội đi vào hoạt động, các tuyến sau sẽ dẫn khách hàng đến các tuyến đường trong bán kính 3km xung quanh địa chỉ Vincom Bà Triệu Hà Nội:

  • Lộ trình 1: Ngọc Hồi – Kim Liên – Yên Viên
  • Dòng 2: Hà Đông – Kim Liên – Nội Bài
  • Lộ trình 3: Nhổn – Đền Lừ – Yên Sở

Bản đồ quy hoạch các tuyến metro trong tương lai kết nối đến địa chỉ Vincom Bà Triệu

Địa chỉ Vincom Bà Triệu – lợi thế của khu đất vàng giữa thủ đô Hà Nội

Địa chỉ Vincom Bà Triệu – vị trí siêu kết nối

Tổ hợp cao ốc do Vingroup xây dựng này tọa lạc gần trung tâm Hà Nội, trung tâm của quận Hai Bà Trưng và Hoàn Kiếm.

Tính đến thời điểm hiện tại, đây là trung tâm thương mại duy nhất sở hữu 4 mặt tiền đắt giá: Bà Triệu – Đoàn Trần Nghiệp – Bùi Thị Xuân – Thái Phiên. Trong đó, Vincom Center Bà Triệu có tọa độ cách Hồ Gươm chưa đầy 2 km về phía Nam. Về phía Bắc, địa chỉ Vincom Bà Triệu gần công viên Thống Nhất chưa đầy 1,5 km. Trong khi đó, khu phức hợp đa chức năng tiếp giáp với mạch giao thông trung tâm về phía Tây như Phố Huế, Bà Triệu, đường Đại Cồ Việt ra ngoại thành.

Vị trí kết nối hoàn hảo địa chỉ Vincom Bà Triệu

Ngoài ra, địa chỉ Vincom Bà Triệu Hà Nội còn gần các cơ quan hành chính lớn, đại sứ quán nước ngoài như: Quận ủy Hai Bà Trưng, ​​Sở Xây dựng Hà Nội, Bộ Xây dựng,… Gần các tòa nhà văn phòng. Cho thuê phòng: Gelex Tower, Quunimex Building, HDI Tower,… Từ vị trí của tháp, mọi người chỉ mất 5 phút để đến trung tâm quận Hoàn Kiếm, trung tâm thương mại Tràng Tiền, phố cổ,… hay các địa điểm nổi tiếng. bật như: Chợ Hôm; Bệnh viện Frace-Việt Nam; các trường công lập từ tiểu học đến trung học phổ thông, …

Nằm trong quy hoạch khu đô thị xanh hiện đại gắn với phát triển kinh tế đô thị

Thủ đô Hà Nội được mệnh danh là “đại công trường” với tốc độ thay đổi và tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, trong đó Bà Triệu được coi là con phố có bề dày kinh tế, tập trung nhiều hoạt động đô thị. Các thương hiệu bán lẻ cao cấp từ khắp nơi trên thế giới.

Với vị trí hội tụ đầy đủ những ưu điểm về phong thủy “địa lợi, nhân hòa”, không ngạc nhiên khi phường Lê Đại Hành nằm trong quy hoạch phân khu của Hà Nội – phân khu H1-4. Cụ thể, phân khu đô thị H1-4 thuộc khu vực nội đô lịch sử – địa giới hành chính quận Hai Bà Trưng và là “cực tăng trưởng” nổi bật của thủ đô. Nhờ đó, Khu phức hợp đa chức năng – Vincom Center Bà Triệu được thừa hưởng những lợi thế về quy hoạch và phát triển tích cực, góp phần nâng tầm thương hiệu lên một vị thế mới.

Địa chỉ Vincom Bà Triệu nằm trong khu quy hoạch đô thị xanh và hiện đại của Hà Nội

Thật vậy, với tất cả những lợi thế vượt trội về vị trí của một trung tâm thương mại hàng đầu thủ đô, Vincom Bà Triệu sẽ tiếp tục trở thành điểm check-in hàng đầu của người Hà Thành, đặc biệt là giới trẻ sành điệu, hiện đại.

Related Articles

Back to top button