Du lịch Hải Dương

Về Hải Dương check in vườn cà rốt có 1-0-2 đẹp quên lối về

Những năm gần đây, cánh đồng rau không chỉ là nơi sản xuất nông sản của bà con nông dân mà còn trở thành nơi để du khách tìm về mỗi dịp để tận hưởng cảm giác trong lành, thưởng thức những sản vật tươi ngon. của miền. Đặc biệt, đối với những tín đồ của cuộc sống ảo thì đây chính là phim trường chụp ảnh đẹp nhất.

Cánh đồng cà rốt Hải Dương vào mùa thu hoạch, lá cà rốt xanh đẹp đến ngỡ ngàng

Cánh đồng cà rốt Hải Dương vào mùa thu hoạch, lá cà rốt xanh đẹp đến ngỡ ngàng

Dưới con mắt “nghệ sĩ” của các nhiếp ảnh gia, góc chụp nào cũng có thể mang đến bóng dáng “nghệ thuật” và lung linh trên ảnh. Không cần vườn hoa rực rỡ, không cần phim trường cầu kỳ, chỉ cần vườn rau là có thể cho ra đời những bức ảnh lung linh. Và Hội bạn trẻ Hải Dương mới đây thích thú chia sẻ những bức ảnh chụp tại vườn cà rốt đầy tâm huyết.

Cánh đồng cà rốt có 1-0-2 thuộc xã Đức Chính, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Theo Vnexpress.net: “Xã Đức Chính, huyện Cẩm Giàng là địa phương có truyền thống nông nghiệp lâu đời của tỉnh Hải Dương. Trước đây, người dân chuyên trồng lạc, ngô nhưng do năng suất thấp, hiệu quả kinh tế kém nên đã mạnh dạn chuyển sang trồng cà rốt.

“Nơi đây là một trong những vựa cà rốt lớn nhất cả nước. Thậm chí, người ta còn ví đây là “vựa vàng” cà rốt của nước ta. Cà rốt Đức Chính không chỉ tiêu thụ trong nước mà còn xuất khẩu ra nước ngoài ”. – Theo Kienthuc.vn.

Cận cảnh ruộng cà rốt của người dân huyện Cẩm Giàng, Hải Dương - Ảnh TTXVN

Cận cảnh ruộng cà rốt của người dân huyện Cẩm Giàng, Hải Dương – Ảnh TTXVN

Người dân nơi đây nhiều hộ trồng cà rốt, những ruộng cà rốt san sát nhau bạt ngàn một màu xanh mát. Cà rốt trồng thành hàng, chạy thẳng tắp. Vì vậy, không khó để tìm được một cánh đồng cà rốt làm background cho ảnh. Nhưng những cánh đồng cứ nối đuôi nhau chạy dài mênh mông nên rất dễ lấy góc chụp.

Nhiều cặp đôi hay nhóm bạn trẻ vì thích chụp ảnh đã hóa thân thành cô gái nông dân trên cánh đồng xanh mướt. Không những vậy, bạn có thể mua cà rốt tươi sạch trực tiếp tại vườn.

Nhiều bạn trẻ đến đây chụp ảnh cho biết vì đây là ruộng, không phải vườn riêng nên rất thoải mái. Không mất phí, nếu gặp chủ ruộng, xin phép họ, họ sẵn sàng đồng ý. Khách đến chụp ảnh chỉ cần cẩn thận không bẻ cây, bẻ cành, không nhổ cà rốt thì dù xuống ruộng cũng không sao.

Di chuyển về Hải Dương

Cẩm Giàng là huyện đầu tiên của Hải Dương, cách Hà Nội không xa nên bạn có thể lựa chọn xe máy làm phương tiện di chuyển để chủ động về thời gian. Ngoài ra, có rất nhiều chuyến xe buýt và xe khách với tần suất dày đặc suốt cả ngày giúp bạn dễ dàng đến cánh đồng cà rốt.

Có lẽ nhiều người sẽ không khỏi ngạc nhiên khi xem những bức ảnh được chụp tại cánh đồng cà rốt ở quê mình đẹp và ảo diệu đến thế này:

Và nếu là fan của ca sĩ Min, chắc chắn bạn sẽ nhớ đến cảnh quay của nhân vật chính trong khu vườn cà rốt tuyệt đẹp trong MV "Người em đi tìm". Và những bức ảnh chụp ở Hải Dương này đẹp không kém gì cảnh vườn cà rốt ở Đà Lạt.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button